Trang điểm mắt xanh dương

Trang điểm mắt xanh dương đang làm mưa làm gió tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới trong đầu năm 2018 này. Vậy các cô gái Việt Nam cũng nhanh nhanh cập nhật xu hướng làm đẹp cho đôi mắt ngay thôi nhé.

Biến hóa với 4 cách trang điểm mắt xanh dương ngọt ngào

1. Trang điểm mắt xanh dương phong cách nhẹ nhàng, duyên dáng.

Đầu tiên, các bạn đánh toàn bộ mắt với 1 lớp phấn bóng màu cam nhạt. Sau đó, dùng cọ tán thêm màu xanh lá nhạt ngay phía trên đường bóng mắt màu xanh dương. Tiếp tục lấy kẻ mắt xanh dương kẻ sát chân mi trên, đường kẻ mảnh và khi đến gần đuôi mắt thì vẽ hất lên. Phần viền mí mắt dưới, kẻ đường bóng mắt mảnh tông cam đồng.

Trang điểm mắt xanh dươngTrang điểm mắt xanh dương

Các bạn tiếp tục dùng cọ mắt nhỏ nhất và kẻ viền mi trên, mi dưới để đôi mắt trông sắc nét hơn. Khi trang điểm cho khuôn mặt, nên dùng màu cam hồng để đánh phấn má và đánh từ điểm cao nhất của gò má khi cười rồi hết về phía mang tai. Son môi thì các bạn có thể chọn gam màu nhẹ nhàng, có thể thêm một chút son màu be hồng.

Trang điểm mắt xanh dương

2. Trang điểm mắt xanh dương ngược.

Cách trang điểm mắt xanh dương này khá là độc đáo, thích hợp với những cô nàng cá tính, đi ngược lại với số đông.
Đầu tiên, bạn đánh lớp phấn màu hồng đào và có ảnh nhũ lên bọng mắt trên, chú ý càng về gần phía mí mắt thì càng đậm. Lấy bút kẻ mắt dạng nước màu đen kẻ dọc theo đường chân mí mắt trên và kéo dài đến cuối mắt thì chếch lên sao cho tạo hình đôi cánh.

Trang điểm mắt xanh dươngTrang điểm mắt xanh dương

Riêng phần bọng mí mắt dưới, bạn dùng phấn xanh dương tán đậm và sắc nét để tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Đến phần cuối của đuôi mắt thì đánh chếch lên hướng thái dương và nối liền đường kẻ viền mắt mí trên đã kẻ lúc trước. Chú ý nối 2 đường mí mắt này sao cho thành hình chữ V. Đánh phấn má hồng cam và son môi màu nude, nhẹ nhàng hoặc cam đào.

3. Trang điểm mắt xanh dương dự tiệc .

Chắc chắn khi đi dự tiệc, ai cũng muốn mình trở nên thật xinh đẹp, quyến rũ và nổi bật giữa đám đông. Và đó là lí do vì sao bạn nên tô điểm cho đôi mắt của mình với phong cách trang điểm mắt xanh dương.
Các nàng cần chuẩn bị phấn mắt xanh dương đậm màu và màu nhạt hơn, bút nước kẻ viền mắt đen, lông mi giả và tất nhiên mascara.

Trang điểm mắt xanh dương

Đánh 1 phần 2 bọng mặt trên bằng phấn mắt màu xanh dương đậm, đánh thật mịn và đều. Phần mí dưới thì bạn dùng phấn xanh xương nhạt màu để đánh đều bọng mắt và chếch lên phía đuôi mắt. Lấy bút kẻ đường viền mí mắt đen kẻ đường đậm, sắc nét ôm sát chân mi trên và dưới. Khi kéo về phần cuối mắt thì vẽ chếch ngược lên mang tai, tạo nên vẻ sắc sảo, ấn tượng và nổi bật cho đôi mắt của bạn. Và bước cuối cùng chính là gắn lông mi giả nếu cần và gắn mascara đều tay, tự nhiên.

4. Cách trang điểm mắt xanh dương đính đá cho cô nàng cá tính

Các bạn cũng thực hiện tương tự như các cách trên như đánh phấn mắt xanh xương đậm ở phần bọng mắt trên thật đều và mịn.

Trang điểm mắt xanh dươngTrang điểm mắt xanh dương

Phần khóe mắt chú ý đánh sao để tạo hình hạnh nhân. Rồi dùng chì kẻ mắt đen kẻ 1 đường sắc nét gần chân mi trên, cong ở phần phía đuôi. Cuối cùng là chuốt masacara và đính đá xanh ở khóe mắt, đuôi mắt.

Bạn đang xem bài viết: Trang điểm mắt xanh dương

(Nguồn: thammyvienmikavuthai.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment