Trụ điện bê tông chữ A

Spread the love

Trụ điện bê tông chữ A của ông ty CP Thương mại – Dịch vụ – Xây dựng Minh Đức – một trong những đơn vị cung cấp trụ điện bê tông ly tâm các loại hàng đầu Việt Nam – hiện đang rất được tin dùng trong các công trình điện tại khắp các tỉnh thành.

Trụ điện bê tông chữ A được sản xuất trên dây chuyền ly tâm hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Trụ điện bê tông chữ A phục vụ cho các công trình đa dạng từ cấp hạ áp, trung, cao áp với chất lượng đảm bảo cao nhất.

Trụ điện bê tông chữ A

Trụ điện bê tông được sản xuất với công nghệ dây chuyền hiện đại nhất Đông Nam Á

Ứng dụng máy ly tâm ngoại nhập cho ra đời những thành phẩm bền vững và ổn định. Với nhiều loại trụ từ nhỏ (7m, 7.3m, 8.4m) đến trung (10.5m, 12m), hay có thể sản xuất theo yêu cầu nhằm phục vụ lưới điện nông thôn và nhu cầu sử dụng điện của nhà dân một cách đa dạng.

Thêm vào đó, Minh Đức còn là đơn vị sản xuất trụ điện bê tông chữ A cỡ lớn (14m, 16m, 18m , 20m) đáp ứng được các dự án đường điện có mức điện áp 110kV. Các loại trụ điện bê tông chữ A cỡ lớn được sản xuất cần thận với hai phần Gốc và Ngọn sau đó mới nối với nhau bằng mặt bích đảm bảo về độ vững và khớp chặt.

Trụ điện bê tông chữ A

Hình ảnh trụ điện bê tông

Ngoài trụ điện bê tông chữ A, Công ty Minh Đức cũng sản xuất đa dạng các sản phẩm cột điện bê tông chữ H, ống cống bê tông, gạch không nung,… hay nhận ép cọc bê tông để phục vụ nhu cầu các hộ gia đình, các đơn vị nhỏ lẻ.

Minh Đức đã trở thành đối tác uy tín, đáng tin cây của các công ty, nhà đầu tư hàng đầu, chuyên cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ cho các công trình xây dựng trong và ngoài nước.

Trụ điện bê tông chữ A Trụ điện bê tông chữ A

Các thông số kỹ thuật của trụ điện bê tông

Chúng tôi tự tin trở thành đối tác tin cậy của bạn với chất lượng sản phẩm đi kèm chữ tâm sáng ngời.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment