Mua thuốc dưỡng mi ở đâu

Spread the love

Khi nối mi dần khiến cho hàng mi của bạn thưa và rụng dần. Bạn hoảng hốt tiếc nuối mi và lo lắng vì nếu không nối nữa thì trông mình sẽ kém nhiều phần xinh đẹp. Lúc này, thuốc dưỡng mi là lựa chọn rất tốt nhưng mua thuốc dưỡng mi ở đâu uy tín cũng là câu hỏi khiến nhiều người “đau đầu”.

Mua thuốc dưỡng mi ở đâu

Mua thuốc dưỡng mi ở đâu là thắc mắc chung của rất nhiều người

Thuốc dưỡng mi nào tốt nhất thị trường?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc dưỡng mi trôi nổi với hàng trăm mức giá khác nhau, nhưng không phải sản phẩm nào cũng mang lại hiệu quả như mong đợi.

Thông thường nhất là các loại dầu ép lạnh như dầu dừa, ô liu với giá thành rẻ nhưng được “pha trộn” và biến hóa thành thuốc dưỡng mi. Thực tế thì hiệu quả cũng những sản phẩm này rất thấp mà khả năng dầu chảy vào mắt gây sưng đỏ, viêm nhiễm thì vô cùng cao. Do vậy, không phải giá rẻ là tốt. Quan trọng là thương hiệu chất lượng.

Mua thuốc dưỡng mi ở đâu uy tín

L.cas shop cung cấp thuốc dưỡng mi “siêu phẩm” đến từ thương hiệu dược phẩm đình đám Allergan.

Đây là nhà sản xuất dược phẩm số 1 tại Mỹ đã có mặt trên 100 quốc gia nổi tiếng với sản phẩm túi ngực trong phẫu thuật thẩm mỹ và các loại thuốc nhỏ mắt, dưỡng mi.

Thuốc dưỡng mi LUMIGAN với dược chất Bimatoprost được FDA (Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kỳ) cấp phép và khuyên dùng gần 10 năm nay.

Mua thuốc dưỡng mi ở đâu

FDA Mỹ kiểm định và chứng nhận

LUMIGAN đã được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận và cấp phép lưu hành.

L.cas shop là nhà phân phối bán lẻ và sỉ sản phẩm thuốc dưỡng mi Lumigan tại VN, hiệu quả đã được hàng ngàn khách hàng kiểm chứng. Chỉ sau 14 ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Dùng 1 lọ duy nhất có hiệu quả rõ ràng.

Mua thuốc dưỡng mi ở đâu

Khách hàng dùng thuốc mọc mi của L.cas shop

Hy vọng bài viết trên sẽ phần nào giúp bạn tìm ra câu trả lời cho thắc mắc mua thuốc dưỡng mi ở đâu. Để lại số điện thoại cho L.cas để được hưởng giá ưu đãi nhé!

(Nguồn Internet)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment