Sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced

Spread the love

Sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced có tốt không là câu hỏi của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây!

Sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced

Sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced có thật sự tốt?

Tìm hiểu về sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced?

Giúp lông mi khỏe mạnh : Công thức chiết xuất từ thực vật tự nhiên giúp lông mi luôn khỏe mạnh, được nuôi dưỡng nhẹ nhàng.

Nuôi dưỡng và làm dày: Wheat Protein có chứa hàm lượng cao các axit amin, peptide, giúp củng cố làm mịn, nuôi dưỡng và làm dày mi.

Tái tạo làn mi mới:  Swertia Japonica với chiết xuất chống oxy hóa và vitamin B giúp bảo vệ ,tái tạo làn mi  mới và củng cố độ dày mi.

Giảm gãy rụng: Saw Palmetto hàm lượng cao các axit béo và sterol thực vật nuôi dưỡng và giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, đậm màu hơn.

Sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced

Sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced

Sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced có tốt không?

Thuốc dưỡng mi Revitalash  là một sản phẩm dài mi xuất hiện khá nhiều trên thị trường, tuy nhiên thuốc dưỡng mi Revitalash cũng chưa thật sự nổi bật trong làm dày mi bởi những lý do sau đây:

  • Thành phần cấu tạo của Revitalash không có dược chất nổi bật. Chỉ là dòng bổ sung vitamin, dưỡng chất nuôi dưỡng mi.
  • Sản phẩm trên thị trường xuất hiện hàng nhái, giả với rất nhiều tên gọi na ná nhau, thậm chí cùng một tên sản phẩm Revitalash nhưng bao bì, hình thức chai khác nhau gây nhầm lẫn cho khách hàng.
  • Nhà sản xuất của Revitalash không rõ ràng và chưa có tiếng tăm nhiều.

Bạn cần một sản phẩm uy tín hơn?

Để chọn cho mình một phương pháp làm đẹp mi tối ưu đảm bảo một số yếu tố như: an toàn – hiệu quả – nhanh chóng bạn có thể tham khảo sản phẩm Lumigan. Dòng dượng mi có thương hiệu với chất lượng được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao suốt gần 10 năm qua vì những ưu điểm sau đây:

  • Về nguồn gốc: Lumigan được sản xuất bởi Allergan – công ty dược hàng đầu tại Mỹ và Châu Âu được biết đến với các sản phẩm nổi tiếng như túi nâng ngực, detox, thuốc nhỏ mắt….

Sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced

Sản phẩm Lumigan có tem niêm phong chất lượng

  • Thành phần độc quyền: dược chất Bimatoprost với tỷ lệ chuẩn giúp mi dày, rậm hiệu quả chỉ sau 2-4 tuần sử dụng.
  • Sản phẩm có tem niêm phong và mã vạch an toàn

Sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced

Mã vạch trên mỗi nắp hộp thuốc chính hãng của L.cas shop

  • Được chứng nhận chất lượng bởi nhiều tổ chức uy tín: Sản phẩm được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ y tế nhiều nước chứng nhận chất lượng.

Sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced

Được FDA chứng nhận chất lượng

  • Được hàng rào pháp lý Châu Âu bảo vệ nên rất ít hàng nhái, giả.

Sản phẩm mọc mi Revitalash Advanced

Hình ảnh khách hàng dùng sau 1 lọ thuốc gởi feedback cho L.cas shop

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về thuốc mọc mi mời bạn đặt câu hỏi bằng cách để lại số điện thoại vào ô trống bên dưới, L.cas shop sẽ gọi lại tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment