Tác hại của thuốc dưỡng mi

Spread the love

Sử dụng thuốc dưỡng mi dường như là xu hướng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, tác hại của thuốc dưỡng mi là gì và nên làm thế nào để kích thích mọc mi tự nhiên? Cùng tìm hiểu nhé!

Tác hại của thuốc dưỡng mi

Mi đẹp khiến chị em xinh hơn rất nhiều và thuốc dưỡng mi là “bí mật” làm đẹp của nhiều hotgirl

Tác hại của thuốc dưỡng mi

Thuốc dưỡng mi là tốt nhất trong dưỡng mi dài và dày, chuyên thay thế cho những phương pháp sử dụng hóa chất (nối mi, make up…). Tuy nhiên, trong bất cứ ngành nghề nào cũng thế cũng luôn tồn tại những doanh nghiệp ham lợi nhuận mà không quan tâm đến sức khỏe người và sắc đẹp của khách hàng. Điển hình là sản phẩm xuất hiện trong nhiều thẩm mỹ viện nhỏ như Vanya. Sản phẩm không có xuất xứ nguồn gốc mà giá lại bị đội lên quá cao. Giá một liệu trình là 3,5 – 3,7 triệu đồng, và chưa được Bộ Y tế kiểm duyệt. Một sản phẩm khác là Revitalash Advanced, giá từ 2 triệu đồng trở lên. Do công ty sản xuất là Athena Cosmetics chưa có thương hiệu trên thị trường nên hàng rào pháp chế không được chặt chẽ, hiện nay xuất hiện hàng loạt hàng nhái, giả, gây nhiều lầm lẫn cho người tiêu dùng.

Tác hại của thuốc dưỡng mi

Revitalash Advanced 3D

Sử dụng thuốc mọc mi chất lượng để vừa đẹp vừa khỏe

Đối với thuốc dùng trong làm đẹp, bạn chỉ cần quan tâm vào thương hiệu là ổn bởi vì thương hiệu tốt sẽ đáp ứng cả về sức khỏe và sắc đẹp cho bạn. Một gợi ý siêu hay ho là dòng thuốc mọc mi Lumigan của Mỹ. Cùm xem nó đặc biệt ra sao bạn nhé:

  • Lumigan được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ là Allergan. Sản phẩm của Allergan rất rộng phạm vi nhưng nổi bật nhất là các sản phẩm phẫu thuật thẩm mỹ như túi ngực gel, botox và thuốc chăm sóc mắt…

Tác hại của thuốc dưỡng mi

Túi ngực nổi tiếng của Allergan

Tác hại của thuốc dưỡng mi

Sản phẩm Lumigan của hãng Allergan

  • Thuốc mọc mi Lumigan được đặc chế từ công thức chuyên sâu Bimatoprost giúp kích thích mi mọc dài rậm hơn, tái tạo chân mi mới. Ngoài ra còn chứa các vitamin và protein bổ sung các chất cần thiết cho sự phát triển của mi.
  • Sản phẩm này đã được nhiều tổ chức y tế có tiếng nói như FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc đưa vào kiểm tra và phê duyệt.

Tác hại của thuốc dưỡng mi

FDA kiểm nghiệm và chứng nhận

  • Mức giá rất hợp lý chỉ bằng 1/3 thuốc Revitalash Advanced
  • Lumigan lưu hành mạnh gần 10 năm nay, xuất hiện trên 100 quốc gia cho thấy chỗ đứng của sản phẩm này trên thị trường thuốc mọc mi là “không có đối thủ”

Với Lumigan, không cần phải lo lắng về tác hại của thuốc dưỡng mi nữa. Chỉ cần sử dụng từ 2-4 tuần là mi đã mọc lên nhiều, khi đạt độ dài như ý bạn ngưng sử dụng hoàn toàn dễ dàng.

Tác hại của thuốc dưỡng mi

Mã vạch trên nắp hộp

Tác hại của thuốc dưỡng mi

Khách hàng của L.cas shop chia sẻ ảnh sau khi dùng Lumigan

Mọi câu hỏi về Lumigan bạn có thể đặt cho L.cas shop bằng cách để lại số điện thoại bên dưới bài viết.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment