Thuốc dưỡng mi Careprost

Spread the love

Thuốc dưỡng mi Careprost hay Lumigan tốt hơn là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Thậm chí nó trở thành chủ đề được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và các diễn đàn lớn.

Thuốc dưỡng mi Careprost hay Lumigan tốt hơn là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Thậm chí nó trở thành chủ đề được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và các diễn đàn lớn, bởi làm dài mi an toàn hiện đang là xu hướng mới nhất hiện nay, giúp lông mi khỏe đẹp tự nhiên và đôi mắt long lanh, quyến rũ.

Thuốc dưỡng mi Careprost

Lựa chọn thuốc mọc mi cho sắc đẹp là xu hướng của thời đại mới

Giới thiệu thuốc dưỡng mi Careprost và Lumigan?

Gần đây phái đẹp đã dần biết tới tầm quan trọng của lông mi trong việc giúp đôi mắt to hơn, long lanh hơn và quan tâm nhiều tới bộ phận này. Tuy nhiên cũng chính các phương pháp nối mi, mascara lại là kẻ “tiêu diệt” lông mi ngấm ngầm vì gây rụng, thưa mi chỉ sau 1 thời gian ngắn. Chính vì thế, phái đẹp dần chuyển sang tin cậy các sản phẩm thuốc dưỡng mi vì giúp mi dài, dày một cách an toàn, không gây các tác dụng phụ. Trong đó, thuốc dưỡng mi Careprost (Ấn Độ) và Lumigan (Hoa Kỳ) được quan tâm hơn cả với chất lượng ổn định. Tuy nhiên nên chọn loại nào giữa 2 dòng này cũng là một điều khiến nhiều người băn khoăn.

Lựa chọn thuốc dưỡng mi Careprost hay Lumigan?

+ Lumigan: Lumigan là sản phẩm nổi tiếng từ nhà sản xuất Allergan – Hoa Kỳ được biết đến với các sản phẩm chăm sóc mắt và phẫu thuật thẩm mỹ (túi nâng ngực, detox…). Bí mật của sản phẩm là thành phần dược chất Bimatoprost độc quyền với tỷ lệ thích hợp nhất (Lưu ý: tỷ lệ rất quan trọng. Nếu tỷ lệ sai lệch sẽ tạo nên một thành phần khác và không mang lại kết quả như ý trong làm dài mi) sẽ giúp tăng cường hiệu quả chắc chắn sau 2-4 tuần sử dụng.

Thuốc dưỡng mi Careprost

Lumigan

Tác dụng của Lumigan đã được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ y tế của 100 quốc gia chứng nhận an toàn và khuyên dùng. Sản phẩm được hơn 98% người tiêu dùng đánh giá cao. Lưu hành rộng rãi trên thế giới gần 10 năm nay. + Careprost: Là sản phẩm của nhà sản xuất Sun Pharmacueticals Industries Ltd (Ấn Độ). Đây là một hãng dược mới chưa thật sự nổi bật tại thị trường Châu Âu và Á. Và Careprost mới xuất hiện tại Việt Nam thời gian gần đây.

Thuốc dưỡng mi Careprost

Careprost

Careprost tái tạo lại công thức bimatoprost. Tuy nhiên liều lượng chưa được xác định và sản phẩm chưa được bên thứ 3 kiểm duyệt chất lượng. Bởi thực tế để một sản phẩm được các tổ chức y tế uy tín phê duyệt không hề đơn giản, nó cần một quá trình dài đánh giá của khách hàng, giới chuyên môn, công nghệ chuẩn mực và chất lượng thuốc tốt.

 Thuốc dưỡng mi Careprost, Lumigan có tốt không?

Thuốc dưỡng mi Careprost

Ảnh khách hàng thật dùng Lumigan của L.cas shop

Hy vọng những giải đáp bên trên sẽ giúp bạn lựa chọn riêng cho mình một câu trả lời tốt nhất. Vì mắt là một bộ phận quan trọng nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về thuốc dưỡng mi cần được L.cas shop tư vấn miễn phí, mời bạn vui lòng để lại số điện thoại vào ô bên dưới để chúng tôi gọi điện chăm sóc.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment