Thuốc dưỡng mi dài

Spread the love

Ngày nay, người ta áp dụng cách tự nhiên hơn, cho kết quả ưu việt hơn: thuốc dưỡng mi dài Lumigan. Click để tìm hiểu kỹ hơn!

Có nhiều cách làm cho hàng lông mi rậm hơn như chuốt mascara (tốn thời gian, gây rụng mi), nối mi (gây rụng mi kích ứng về lâu dài). Ngày nay, người ta áp dụng cách tự nhiên hơn, cho kết quả ưu việt hơn: thuốc dưỡng mi dài Lumigan.

Thuốc dưỡng mi dài

Phụ nữ đẹp luôn có hàng mi dày rậm

Thuốc dưỡng mi dài Lumigan hoạt động như thế nào

Lumigan sẽ mang lại cho bạn làn mi dày, tăng số lượng mi với hiệu quả thấy ngay sau  2-4 tuần sử dụng nhưng lại vô cùng an toàn, không còn lo ngại vấn đề rụng, thưa mi như những phương pháp nhân tạo nữa.

Thuốc dưỡng mi dài

Lumigan là sản phẩm chất lượng của Allergan

Lumigan được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm nổi tiếng bậc nhất Hoa Kỳ – Allergan, với dược chất Bimatoprost độc quyền tăng cường kích thích mi dày, rậm tự nhiên. Sản phẩm này đã được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm tra và cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn thế giới. Ngoài ra, sản phẩm cũng được hơn 100 quốc gia ưu ái tin dùng và nhiều tổ chức uy tín khác như CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ y tế nhiều nước chứng nhận.

Cách sử dụng thuốc dưỡng mi dài Lumigan

+ Chỉ cần sử dụng 1 lọ là đã có kết quả rõ rệt (1 chai dùng khoảng 2 tháng)     Bước 1: Rửa sạch mặt và mắt Bước 2: Nhỏ 1 giọt thuốc vào cọ mềm do L.cas shop tặng kèm. Bước 3: Quét thuốc ngay gốc mi, chứ không cần quết cả lông mi giống mascara để loại bỏ 2 vấn đề: 1 là tốn thuốc, 2 là khi bôi quá nhiều dễ làm thuốc chảy vào mắt.

Thuốc dưỡng mi dài

FDA chứng nhận chất lượng

Lưu ý: Sau khi bôi sản phẩm lên lông mi giữ mắt mở trong vài giây và không nên chớp mắt ngay. Có thể dùng cả cho lông mày. Trong 8 tuần đầu tiên nên sử dụng 1 lần/ngày trước khi đi ngủ. Sau khi lông mi đạt độ dài ưng ý thì dùng giãn ngày, 2-3 lần/tuần. Thuốc dưỡng mi dài Lumigan được phân phối chính hãng bởi L.cas shop với giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình làm đẹp

Thuốc dưỡng mi dài

Khách hàng của L.cas shop feedback

Nếu cần được L.cas shop tư vấn miễn phí vui lòng để lại số điện thoại của bạn vào ô bên dưới để chúng tôi gọi điện chăm sóc.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment