Thuốc dưỡng mi mắt

Spread the love

Câu Hỏi Tư Vấn:
Hi shop, bạn em có gởi link website của shop cho em bảo là có thuốc dưỡng mi mắt rất tốt. Em thì nối mi đã được gần 1 năm rồi, nhưng em đang khổ sở vì tháo mi thì xấu mù còn để thì mi ngày càng ít vì rụng nhiều. Shop tư vấn giúp em vấn đề trên nhé. (Xuân Hương – Hà Nội)

L.cas Shop Trả Lời:

Xuân Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về thuốc dưỡng mi mắt đến hộp thư tư vấn của L.cas shop, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn nói, nối mi là con dao 2 lưỡi khi cho vẻ đẹp rạng rỡ tức thì nhưng cũng dần khiến mi bạn mỏng và thưa dần. Bởi lẽ, những sợi mi giả được làm từ nhựa dẻo không rõ nguồn gốc, còn keo dán mi thường có xuất xứ từ Trung Quốc nên hoàn toàn không tốt cho đôi “cửa sổ tâm hồn”.

Thuốc dưỡng mi mắt

Mi dày thì ai cũng thích nhưng phải đúng cách

Rất nhiều bạn sau khi đã nhận ra “bộ mặt thật” của nối mi đã tìm tới thuốc dưỡng mi mắt Lumigan để “cứu nguy” cho đôi mắt bằng 3 cơ chế:

– Hồi phục làn mi: Lumigan cung cấp dưỡng chất và lượng lớn vitamin A, B, E… để hồi phục sức khỏe làn mi sau khi bị ảnh hưởng trực tiếp từ hóa chất độc hại của thuốc nối mi, mascara…

– Kích thích tăng trưởng: thuốc dưỡng mi mắt Lumigan với dược chất độc quyền Bimatoprost sẽ bắt đầu len lỏi vào từng gốc mi, làm nhú những sợi mi mới, tăng mạnh về số lượng sợi mi sau 1 thời gian sử dụng.

– Làm đen, rậm mi: Tiếp theo, khi đã có gốc mi, Lumigan sẽ nuôi dưỡng mi nhanh dài và đen hơn, rậm hơn.

Thuốc dưỡng mi mắt

Hiệu quả làm dài, rậm mi từ Lumigan

Thuốc dưỡng mi mắt Lumigan có đảm bảo không?

+ Đảm bào từ nguồn gốc xuất xứ: Thuốc Lumigan được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm nổi tiếng hàng đầu Hoa Kỳ – Allergan. Tập đoàn này chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đôi mắt và các sản phẩm hỗ trợ ngành phẫu thuật thẩm mỹ (botox, túi ngực gel…).

+ Được nhiều bên thứ 3 kiểm định về chất lượng: Chất lượng thuốc dưỡng mi mắt Lumigan được nhiều tổ chức y tế thế giới uy tín thông qua và khuyên dùng như: FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam…

Thuốc dưỡng mi mắt

Sản phẩm được niêm yết và đóng gói chuyên nghiệp

Mua Lumigan giá tốt – chất lượng đảm bảo tại L.cas shop

L.cas shop chuyên cung cấp thuốc Lumigan chính hãng với mức giá tốt nhất dành cho bạn (đặc biệt mua từ 2 lọ trở lên đã nhận ngay ưu đãi).

Điền số điện thoại của bạn vào ô tư vấn bên dưới để chúng tôi được tư vấn miễn phí cho bạn, cam kết free ship toàn quốc và tặng kèm cọ bôi cho mỗi lọ sản phẩm.

Thuốc dưỡng mi mắt

Ảnh thật khách hàng sau khi dùng Lumigan của L.cas shop

Cám ơn và chúc bạn ngày tốt lành!

(Nguồn Internet)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment