Thuốc dưỡng mi Revilash

Spread the love

Thuốc dưỡng mi Revilash hiện là một sản phẩm được bày bán khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên ít người biết rằng, ẩn sau những lời quảng cáo hoa mỹ là cả một công nghệ làm hàng giả, hàng nhái tinh vi nhằm móc túi người tiêu dùng.

Thuốc dưỡng mi Revilash là hàng nhái?

Thực tế không có thương hiệu nào tên là Revilash và sản phẩm thuốc dưỡng mi Revilash cũng chỉ là sản phẩm nhái từ một thương hiệu khác của Mỹ.

Dạo một vòng quanh internet, ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều hình thức kiểu dáng, mẫu mã của thuốc dưỡng mi Revilash. Điều này khiến khách hàng hoang mang. Rõ ràng, nếu là một thương hiệu có tiếng, không thể đủ loại nhãn mác như thế được.

Thuốc dưỡng mi Revilash Thuốc dưỡng mi Revilash Thuốc dưỡng mi Revilash

Khách hàng hãy cẩn thận với thuốc dưỡng mi Revilash

Nhiều người đặt nghi vấn thuốc dưỡng mi Revilash có xuất xứ từ Trung Quốc và nguồn gốc thật thì chẳng ai kiểm chứng được. Có điều, là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên tìm đến những thương hiệu toàn cầu, có chứng thực chất lượng từ bên thứ 3 để sử dụng trong làm đẹp.

Thuốc dưỡng mi nào uy tín?

Nếu như bạn mong muốn tìm được sản phẩm làm đẹp mi chất lượng giữa một rừng những công thức lỗi như nối mi (mi rụng và thưa dần, keo nối là hóa chất), dầu thiên nhiên (hiệu quả kém, dầu dây vào mắt gây lòa mắt, viêm đỏ), mascara (giả tạo)…thì Lumigan đến từ tập đoàn Allergan chính là sự lựa chọn sáng nhất.

Thuốc đến từ thương hiệu dược phẩm số 1 thế giới chuyên sản xuất túi ngực vĩnh viễn cho toàn cầu, ngoài ra hãng cũng chuyên về các sản phẩm chăm sóc mắt. Tất cả sản phẩm của Allergan đều được TỔ CHỨC FDA (Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kỳ) CẤP PHÉP và khuyên dùng.

-Thuốc dưỡng mi Lumigan được được lưu hành trên 100 quốc gia gần 10 năm nay.

-Bộ Y tế đã chứng nhận về hiệu quả và chất lượng

-Thuốc mọc mi LUMIGAN với dược chất Bimatoprost độc quyền giúp mi dài rậm nhanh chóng chỉ sau 14 ngày.

Thuốc dưỡng mi Revilash

Thuốc dưỡng mi LUMIGAN duy nhất một kiểu dáng, 1 size

-Sau từ 3-4 tuần bạn sẽ thấy rõ tác dụng, không cần dùng sang chai thứ 2

Cam kết: Thuốc dưỡng mi Lumigan không có hàng nhái vì sản phẩm này được các cơ quan có thẩm quyền như Bộ Y tế, FDA chứng nhận, đụng chạm thương hiệu lớn sẽ bị truy tố rất nặng nề

Thuốc dưỡng mi Revilash

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng thuốc mọc mi Lumigan

(Nguồn Internet)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment